rock-me !

Monday, December 21, 2015

Thiết kế website thế hệ mới : THE GRID

THE GRID.IO

Join the Evolution
AI Websites That Design Themselves

GRID được nêu ra sau đây  không phải là một dạng xây dựng trang web "do-it-yourself". Grid khai thác sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để có tất cả mọi thứ như- video, hình ảnh, văn bản, url và nhiều hơn nữa .Grid tự động chọn hình dạng ,kiểu mẫu ,cho vào một trang web với tùy chỉnh độc đáo của nền tảng thông minh nhân tạo;  thay vì  bạn phải tự mình  Khi nhu cầu của bạn phát triển, Grid  phát triển với bạn, dễ dàng thích nghi cvới nhu cầu của bạn. Bạn muốn thêm vào thương mại điện tử? Nguồn cấp dữ liệu xã hội? Một cách bố trí khác nhau? 

Grid chỉ chăm sóc của nó. Đây không phải là một người xây dựng trang web. Đây là nhà phát triển web AI cá nhân của bạn. Kiệt tác đầu tiên của nó là trang web bạn đang xem ngay bây giờ. Người tiếp theo của nó có thể là của bạn.

Một trang webIntelligent Màu Detection & Correction

Các thuật toán của chúng tôi chuyên nghiệp phân tích phương tiện truyền thông của bạn và áp dụng bảng màu mà giữ tin nhắn của bạn phù hợp và độc đáo. Grid cũng phát hiện sự tương phản màu sắc, tự động điều chỉnh màu sắc kiểu chữ để tối đa hóa mức độ dễ đọc.

Intelligent Face Detection & Cắt xén thông minh

Tại sao lãng phí thời gian cắt bằng tay? Grid tự động phát hiện khuôn mặt trong bức ảnh của bạn và hình ảnh cây trồng cho phù hợp với kích thước bất kỳ trên màn hình bất kỳ. Tất cả bạn phải làm là tìm thấy những bức ảnh hoàn hảo.

Làm thế nào Grid sẽ Tự động hóa Thiết kế Web 

Bạn có thể thay thế một nhà thiết kế người với trí thông minh nhân tạo và học máy? Đó là câu hỏi, nhiều hơn hoặc ít hơn, mà nhiều khả năng sẽ gây phiền nhiễu Grid lâu sau khi công ty ra mắt tạo ra trang web mới và các nền tảng lưu trữ. Bán hàng pitch của lưới là tạo ra một trang web tìm kiếm đẹp hướng tới mục đích của bạn không phải là khó hơn cho nó nội dung hình ảnh, video, và các văn bản.No comments:

Post a Comment