rock-me !

Monday, December 21, 2015

FAST 7: NHỮNG BÍ ẨN VỀ CÁI CHẾT CỦA PAUL WALKER

XEM VIDEO CLIP CÓ PHU ĐỀ TIẾNG VIỆT DO ROCKVIET-F.
Paul Walker    Entertainment editing 

Nguồn tin về việc có nghi vấn trong cái chết của Paul Walker.
Video Clip này bàn về một số thông tin và chi tiết nghi vấn liên quan.

Chúng tôi giữ ý theo chính của tác giả video clip này , mà công cụ dịch thuật của Google tự động "làm việc" ,chúng tôi không biên soạn lại. Có vẻ như hơi khó hiểu; dù sao cái chết của Paul cũng tự nó đã khó hiểu rồi!.

Xem thêm bài viết tiếng Việt do người Việt (không phải do Goo) viết , tìm ở thanh search


Không có vấn đề chịu trách nhiệm về cái chết bi thảm của Paul Walker, Porsche chỉ có trách nhiệm về tai nan từ thiết bi

Hãng xe Porsche trả lời cho con gái của Paul Walker: 

Như bài viết tạp chí 889 blogger đã đưa lúc buổi sáng ngày hôm qua , thì Meadow Walker, con gái của Paul Walker đã quyết định nộp đơn khiếu nại chống lại hãng Porsche trong các trường hợp liên quan đến cái chết của nam diễn viên Fast and Furious , đã xảy ra vào năm 2013 tại Los Angeles. Được bao quanh bởi các luật sư, Meadow Walker lên án sự thất bại của dòng sản phẩm xe thể thao hiệu Porsche , trong đó cha của cô đã ở  vị trí của hành khách.

Theo luật sư của Meadow Walker, quả cầu lửa đã trở thành không kiểm soát được dưới tác dụng của tốc độ cao, lên đến 160 km / giờ  , vì hệ thống của xe Porsche đã không được sản xuất với một  hệ thống ổn định đầy đủ và đúng qui cách. Tuy nhiên, các luật sư cho rằng Porsche đã nhận thức được rằng Carrera GT của mình là "không ổn định trong một thời gian dài và kiểm soát vấn đề."

Đối diện với trở ngai, các công ty nổi tiếng của Đức đã được lựa chọn để thể hiện bản thân bằng việc xuất bản một tuyên bố. "Như chúng tôi đã nói trước đây, chúng tôi rất buồn khi có người bị thương trong một chiếc xe Porsche, nhưng chúng tôi tin tưởng vào chính quyền," đã báo cáo trong cuộc điều tra rằng các tai nạn chết người là do lái xe thiếu thận trọng và tăng tốc bất cập.

Khiếu nại của Meadow Walker sau một đệ vào năm ngoái bởi góa phụ của Roger Rodas, người đã lái xe Porsche vào ngày xảy ra thảm kịch. 

Vào thời điểm đó, các công ty của Đức đã đáp lại những lời buộc tội bằng cách nói: "Cái chết của Roger Rodas, và tất cả các thương tích khác và thiệt hại đã ghi nhận trên báo cáo này là kết quả của những sai lầm của chính người lái xe ."

No comments:

Post a Comment