rock-me !

Saturday, December 20, 2014

Giới thiệu về ROCK Huyền thoại blogger

Rock Huyền Thoại trang nghe nhạc và tìm hiểu vè các ca sĩ,nhạc sĩ,ban nhạc Rock được thế giới cộng nhận là các huyền thoại, với những ca khúc được vinh danh theo thâp niên hoặc trong danh sách 100 ca khúc Rock hàng đầu của thế kỷ 21.

Câu chuyện về ca sĩ nhạc Rock/Pop Huyền thoại được biết đến với sự nghiệp âm nhạc lừng lẫy nhưng ngắn ngủi của các thập niện 60-70-80 liên quan đến ma túy và của thời đại.

Những thông tin đặc biệt về Rock , mà các bạn chưa từng biết đến ,hoặc chưa từng đăng tải trên các trang web,blog,cộng đồng về âm nhạc nước ngoài của Việt Nam

Không thể giới thiệu về trang Rock-huyenthoai nhiều hơn , chỉ nói ngắn gọn là nguồn tham khảo của người "sành điệu", " biết đi chơi" , thật sự sống và yêu âm nhạc ,yêu thích nhạc ngoại quốc đúng với kiểu thưởng thức có hiểu biết "đẳng cấp".

Bạn có đi nghỉ ,tắm biển Vũng Tàu đừng ngần ngại gặp  Rock-huyenthoai ,chỉ cần hẹn trước trên Facebook hoặc gửi tin nhắn IM qua Skype @rock-huyenthoai hoặc trên nguồn blogger.com.

Bạn có thể tham gia viết bài trên Rock-huyenthoai khi gởi mail yêu cầu và duyệt trước bởi quản trị viên, hoặc sau vài bài viết cụ thể ,bạn sẽ được mời tham gia nhóm quản trị trang Rock-huyenthoai .

Thân chào.

No comments:

Post a Comment