rock-me !

Monday, December 29, 2014

Classic Rock : câu chuyện và sự nghiệp âm nhạc đằng sau những cái chết huyền thoại.

Đã qua rất nhiều thập niên, hầu hết các nhạc sĩ nổi tiếng luôn viết về những gì họ biết: quan hệ tình dục , ma túy , gái-đẹp , những chủ đề tương tự như thế . Đôi khi họ đi sâu hơn một chút , luôn tìm cách sáng tác hoặc làm mới lại các bài hát mà mục đích là để có được cái chân lý vĩnh cửu của cuộc sống, phát hiện ra vài điểm đã đưa họ đến sự chói sáng trong những đoạn nhạc của mình giữa muôn vàn ca nhạc khúc tầm thường khác. 
Đôi khi họ hoảng sợ ngay chính với cuộc đời và sự nghiệp âm nhạc của mình, bày tỏ với mọi người bằng cách viết các bài hát dự đoán về này mai,về lúc họ sẽ chết . 

Chúng ta hiểu họ không nói rằng: " tôi sẽ chết vào tuổi # nào ,nhưng họ nói ...50 năm nữa kể từ bây giờ !", với sự sống của bản nhạc ,với sự nghiệp âm nhạc của chính họ. Rock huyền thoai blogger đang nói về những bài hát với chi tiết cụ thể: như ngày tháng , như nguyên nhân nào và ngay cả những chi tiết nhỏ nhất của cái chết của họ . 

Câu chuyện về một số cái chết của các ca nhạc sĩ Rock nổi tiếng đã được dự đoán  trước ? và họ  vẫn không ngần ngại cứ tiếp tục sống theo con đường âm nhạc của mình, có được coi là cái chết của sự" thông minh" ? Hay họ chỉ nhận được sự tôn vinh "huyền thoại âm nhạc" do có được may mắn trong các lời phỏng đoán về sự nghiệp không may mắn của họ ? 
Như vậy , thế giới âm nhạc người ta gọi với chủ đề  là : câu chuyện và sự nghiệp âm nhạc đằng sau những cái chết huyền thoại. 

Rock huyền thoại blogger sẽ đưa bài viết trang blogspot.com với nguồn tiếng việt về tất cả các tên tuổi lừng danh trong cuộc đời, trong sự nghiệp âm nhạc với câu chuyện về cái chết của họ trong danh mục top100famous, bắt đầu với danh sách: 10 ca sĩ chết vì ma túy với nguyên nhân đầy tranh cãi như câu chuyện của : Jim Morrison, Kurt Cobain, hoặc đã được xác định nguyên nhân như Janis Joplin, Jimi Hendrix,  Tim Hardin, Elvis Presley, Withney Houston, Amy Winehouse...rất và rất nhiều ca nhạc sĩ của nhiều dòng nhạc Rock'n roll ,R&B,Hiphop,rap...

Ngoài ra, Rock huyền thoại blogger còn sưu tập và đăng một số câu câu chuyện "hot" qua các clips rất riêng tư của các ca nhạc sĩ,diễn viên nổi tiếng thế giới các chuyện từ đại nhạc hội huyền thoại năm 1969 Woodstock , xin chờ xem! trong các bài kế tiếp, hoặc xem trên Youtube kênh Rock Huyền Thoại.
Mòi các Bạn comment hoặc đưa tất cả ý-kiến riêng qua bài viết , chúng tôi sẽ đăng tất cả trên trang Rock Huyền Thoại này.


No comments:

Post a Comment